Tọa đàm Đề tài “Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên công đoàn và công nhân lao động trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2018 – 2023”

2018-03-28 06:56:56

Ngày 27/03/2018, Tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã diễn ra buổi tọa đàm Đề tài “Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên công đoàn và công nhân lao động trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2018 – 2023” do PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP.HCM làm chủ nhiệm đề tài. Đến dự buổi Tọa đàm có các khách mời là các nhà khoa học trong ngành và các thành viên của Ban đề tài.

Buổi tọa đàm tập trung chính vào việc trao đổi và đóng góp ý kiến về nội dung khảo sát của đề tài. Thay mặt Ban đề tài, TS. Nguyễn Tấn Khuyên cảm ơn các ý kiến đóng góp hữu ích và quý giá của các thành viên tham dự. Ban đề tài sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp. Thông qua đó, kết quả nghiên cứu sẽ có tính ứng dụng cao cùng những giải pháp phù hợp, có tính khả thi trong việc nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên công đoàn và công nhân lao động trên địa bàn TP.HCM trong giai đoạn 2018 – 2023.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Tin, Ảnh: Viện Nghiên cứu Kinh tế Phát triển

Đối tác toàn cầu của IDR