Khai giảng lớp tập huấn Kỹ năng xây dựng hệ thống lương phù hợp với luật BHXH và khả năng tài chính của doanh nghiệp tại Vĩnh Long

2016-10-03 08:41:23

Ngày 21/08/2016, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Viện nghiên cứu Kinh tế phát triển – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức tập huấn "Kỹ năng xây dựng hệ thống lương phù hợp với luật BHXH và khả năng tài chính của doanh nghiệp".

Khóa học nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp giải quyết những vấn đề về công tác nhân sự và những người liên quan có cách nhìn tổng thể, chi tiết về quy định của pháp luật và có kiến thức, kỹ năng để đảm bảo thiết lập hệ thống trả lương "HIỆU QUẢ" phù hơp với khả năng tài chính của doanh nghiệp mình và quy định của luật BHXH. Để giúp cho doanh nghiệp không còn băn khoăn về những vấn đề liên quan đến BHXH, tập trung cho công tác sản xuất, kinh doanh

Ảnh: Phát biểu khai giảng khóa học: Ông. Nguyễn Khắc Như – Phó giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Long

Đến khai giảng khóa tập huấn có Ông. Nguyễn Khắc Như – Phó giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Long; Ông. Lương Tấn Thi – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long; Ông. Nguyễn Hồng Vân – Trưởng ban đào tạo và tư vấn DN Viện NCKT Phát triển và Ông. Trần Thanh Hưng – Giám đốc Cty tư vấn Nguồn lực Quốc tế là giảng viên khóa tập huấn.

Khóa tập huấn được diễn ra trong 1 ngày (gồm 2 buổi học) và có khoảng 100 học viên tham dự là đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Tin, Ảnh: Viện Nghiên cứu Kinh tế phát triển

Đối tác toàn cầu của IDR