Họp mặt kỷ niệm 10 năm chương trình đào tạo giám đốc điều hành - CEO tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

2016-09-20 04:58:58

Ngày 16/09/2016, Viện Nghiên cứu Kinh tế phát triển (IDR) tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm chương trình đào tạo CEO tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long do Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam - chi nhánh Cần Thơ (VCCI chi nhánh Cần Thơ) tổ chức tại khách sạn TTC số 02 Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.


Ảnh: PGS.TS Nguyễn Ngọc Vinh – Viện trưởng IDR phát biểu chào mừng

Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành - CEO là một trong những chương trình do Viện nghiên cứu Kinh tế Phát triển - IDR xây dựng, kế thừa và phát triển từ Chương trình đào tạo 1.000 giám đốc tại TP. Hồ Chí Minh do UEH khởi xướng và được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Ảnh: Đại biểu, khách mời tham dự buổi họp mặt

Trong quan hệ hợp tác, IDR phối hợp VCCI Cần Thơ đã tổ chức nhiều khóa đào tạo CEO cho các doanh nghiệp, doanh nhân tại khu vực ĐBSCL. Trong giai đoạn 2006-2016, từ khóa khai giảng đầu tiên vào (ngày 4/11/2006) với 46 học viên; đến nay, đã có 14 khóa học được tổ chức với trên 600 học viên tham dự. Đối tượng doanh nghiệp tham gia cũng ngày càng đa dạng và phong phú, không chỉ gồm nhà quản lý cấp cao mà còn có sự tham gia của đội ngũ quản lý cấp trung và những cá nhân có hoài bão trở thành một nhà quản trị chuyên nghiệp. Phạm vi hoạt động của Chương trình ngày càng lan rộng khắp khu vực ĐBSCL. Điều này thể hiện rõ nhận thức về nhu cầu đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của các doanh nghiệp khu vực ĐBSCL. 

Ảnh: TS. Võ Hùng Dũng, giám đốc chi nhánh VCCI tại Cần Thơ tặng hoa và lời cảm ơn đến GS.TS Hồ Đức Hùng nguyên Viện trưởng IDR và PGS.TS Nguyễn Ngọc Vinh, Viện trưởng IDR

 

Ảnh: Ra mắt Ban vận động thành lập câu lạc bộ CEO Đồng Bằng Sông Cửu Long

Có thể khẳng định, Chương trình đào tạo CEO do IDR và VCCI Cần Thơ phối hợp tổ chức và thực hiện đã đạt những thành công đáng trân trọng, tạo được uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp tại khu vực ĐBSCL.

Tin, Ảnh: Viện Nghiên cứu Kinh tế phát triển

Đối tác toàn cầu của IDR